หน้าหลัก » Open Source

Open Source

ดาวน์โหลดโปรแกรม 7-Zip

ดาวน์โหลดโปรแกรม 7-Zip

7-Zip เป็นโปรแกรมโอเพนซอร์ส โค้ดส่วนใหญ่อยู่ภายใต้ใบอนุญาต GNU LGPL และ unRAR  ซึ่งโปรแกรม 7-Zip ใช้สำหรับการบีบอัดข้อมูลซึ่งทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งและใช้งานได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณสมบัติของโปรแกรม 7-Zip อัตราส่วนการบีบอัดสูงในรูปแบบ 7z ด้วยการบีบอัด LZMA และ LZMA... , , , , , ,

วิธีถอนการติดตั้งโปรแกรม Baidu Spark Browser

วิธีถอนการติดตั้งโปรแกรม Baidu Spark Browser

1. คลิกขวา ที่ไอคอน Spark ที่อยู่บนเดสก์ท็อป หรือ เมนูเริ่มต้น(Start) แล้วเลือก Properties; 2. ดูข้อมูลพื้นที่ของ Spark จากหน้าต่างที่ขึ้นมาและค้นหาที่ที่ติดตั้ง Spark เอาไว้บนฮาร์ดดิสก์; 3. ไปที่ที่ติดตั้ง Spark ไว้ เมื่อเจอแล้วให้หาไอคอน uninstall ของ Spark จากนั้นคลิกที่ไอคอนและทำการถอนติดตั้ง Sp... , , , , ,

ดาวน์โหลดโปรแกรม Baidu Spark Browser

ดาวน์โหลดโปรแกรม Baidu Spark Browser

บราว์เซอร์ Spark เป็นเว็บเบราว์เซอร์ภาษาไทยที่ดีที่สุดที่มีฟีเจอร์ดาวน์โหลดมีเดียอันทรงพลัง ซึ่งสปาร์ค บราวเซอร์จะทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ และ MP3 ที่ต้องการได้ด้วยความเร็วสูง เวอร์ชันล่าสุดนี้ไม่เพียงแต่รองรับ Youtube แต่ยังรองรับเว็บไซต์อื่นๆ ด้วยเพื่อให้ผู้ใช้ได้ใช้งานตามต้องการ เวอร์ชันใหม่... , , , , ,

ดาวน์โหลดโปรแกรม VLC media player

ดาวน์โหลดโปรแกรม VLC media player

VLC media player เป็นโปรแกรมฟรี และยังเป็นโปรมแกรมเล่นมัลติมีเดียแบบโอเพนซอร์สและข้ามแพลตฟอร์ม สามารถเล่นแฟ้มมัลติมีเดียส่วนมากได้ดี เช่น DVD, CD เสียง, VCD และโปรโตคอลทำกระแสข้อมูลต่างๆ คุณสมบัติ โปรแกรมเล่นสื่อที่เรียบง่าย รวดเร็ว และทรงพลัง เล่นได้กับทุกๆ : แฟ้ม แผ่นดิสก์ เว็บแคม อุปกรณ์ และกระแส... , , , , ,

แนะนำ Elementary OS  “Luna”

แนะนำ Elementary OS “Luna”

Elementary OS “Luna” เป็นระบบปฏิบัติการใหม่ซึ่งพัฒนามาจาก Linux บนพื้นฐานของอูบุนตู (Ubuntu) รูปแบบเป็น Open source เริ่มปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้วันที่ 31 มีนาคม 2011 2 ปีที่ผ่านมา แพลตฟอร์มที่สนับสนุน มีทั้ง 32Bit และ 64Bit การอนุญาตเป็นไปตาม GNU GPL และอื่น ๆ อีกมากมายใบอนุญาตซอฟต์แวร์ฟรี... , , , ,

ดาวน์โหลดโปรแกรม Libre Office แจกฟรี

ดาวน์โหลดโปรแกรม Libre Office แจกฟรี

LibreOffice เป็นโปรแกรมประเภท Office ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สามารถใช้แทนโปรแกรม Microsoft Office ได้ และข้อดีของโปรแกรม LibreOffice นี้คือ การที่เป็นโปรแกรม Open Source ทุกคนสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้แบบฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์แต่อย่างใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบริษัทหรือผู้ประกอบการรายเล็กๆ ที่ต้อ... , , , , ,

ดาวน์โหลดโปรแกรมออฟฟิศ (Openoffice) แจกฟรี

ดาวน์โหลดโปรแกรมออฟฟิศ (Openoffice) แจกฟรี

OpenOffice.org เป็นชุดโปรแกรมสำนักงานที่มอบเสรีภาพแก่ทุกคน ด้วยความสามารถที่มากมาย OpenOffice.org สามารถเทียบได้กับชุดโปรแกรมสำนักงานที่เป็นที่นิยม เช่น Microsoft Office โดยแต่ละส่วนสามารถเทียบเคียงกันได้ดังนี้ ส่วนประกอบ เทียบได้กับ ทำงาน Writer Microsoft Word ประมวลข้อความ แก้ไขหน้าเว็บ Calc Micro... , , , , , ,


ค้นหา..